fbpx
Skip to content

Rafarma –
a full cycle pharmaceutical enterprise

Rafarma JSC is a full cycle pharmaceutical enterprise designed and operating in accordance with GMP standards. Rafarma is a part of the manufacturing segment of the PROTEK Group of Companies, engaged in R&D, manufacturing, distribution and retails.

News from rafarma

การเลือกบริษัทส่งพัสดุ ที่ดี จะส่งผลโดยตรงต่อความพึงพอใจของลูกค้า สร้างความราบรื่นให้กับการดำเนินธุรกิจ และรับประกันความสมบูรณ์ของสินค้า ดังนั้นการเลือกบริษัทส่งพัสดุที่ดี จึงเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง เราได้นำองค์ประกอบสำคัญที่ส่งผลต่อบริษัทจัดส่งพัสดุที่น่าเชื่อถือมาฝากกันแล้ว

การเลือก บริษัทส่งพัสดุ ที่ดี จะมีการส่งพัสดุตรงเวลาอย่างสม่ำเสมอ

เป็นสิ่งสำคัญมาก ไม่เพียงแต่สำหรับการรักษาตารางการดำเนินงานในแต่ละวันเท่านั้น แต่ยังเพื่อรักษาความไว้วางใจของลูกค้าที่คาดหวังว่าพัสดุจะส่งตรงตามกำหนดด้วย ความล่าช้าในการขนส่งอาจทำลายความน่าเชื่อถือได้ ทำให้การตรงต่อเวลาเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญมาก

บริษัทจัดส่งพัสดุของเราเครื่องมือติดตามที่แม่นยำ เพื่อทำให้ลูกค้ามองเห็นการเดินทางของพัสดุได้ชัดเจน ตั้งแต่การจัดส่งไปจนถึงการจัดส่ง ความโปร่งใสนี้ช่วยสร้างความไว้วางใจ และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าเกี่ยวกับที่อยู่ของพัสดุ ลดความวิตกกังวลที่เกี่ยวกับกระบวนการจัดส่ง

ความคุ้มครองประกันภัยที่ครอบคลุม

และ บริษัทส่งพัสดุ ของเรายังลดความเสี่ยงต่อความเสียหาย หรือสูญหายจากอุบัติเหตุ มีการจัดส่งพัสดุที่น่าเชื่อถือให้ความคุ้มครองประกันภัยที่ครอบคลุม  การรับรองนี้ทำให้ทั้งผู้ส่งและผู้รับวางใจในบริการนี้ โดยสินค้าจะได้รับความคุ้มครองทางการเงินจากอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้น

นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการจัดส่งที่หลากหลาย เช่น การจัดส่งในวันเดียวกัน จุดส่งตามกำหนดเวลา หรือการเลือกจุดรับที่ปลอดภัย ซึ่งจะสามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าได้ และจะช่วยเพิ่มความพึงพอใจและความไว้วางใจ ได้ดี นอกจากนี้ การมีตัวเลือกที่ใช้งานง่ายสำหรับการกำหนดตารางการจัดส่งใหม่ หรือการเปลี่ยนเส้นทางพัสดุ ยังช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้ใช้งานอีกด้วย

แนวปฏิบัติด้านความยั่งยืน

ขณะนี้ผู้บริโภคจำนวนมาก กำลังมีความกังวลเรื่องผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากการซื้อของออนไลน์ที่เกิดขึ้น รวมถึงระบบโลจิสติกส์ในการจัดส่งผลิตภัณฑ์ด้วย บริษัทจัดส่งพัสดุของเราเลือกใช้แนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืน เช่น การใช้ยานพาหนะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และการปรับเส้นทางการจัดส่งให้เหมาะสมเพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอน ซึ่งไม่เพียงแต่มีส่วนสนับสนุนเชิงบวกต่อสิ่งแวดล้อม แต่ยังสร้างความไว้วางใจในหมู่ผู้บริโภค ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

“ความไว้วางใจ”คือรากฐานที่สำคัญของบริษัทจัดส่งพัสดุที่ประสบความสำเร็จ ด้วยการรับประกันการจัดส่งที่ตรงเวลาและปลอดภัย การติดตามการขนส่งแบบเรียลไทม์ การให้บริการลูกค้าที่เป็นเลิศ และความมุ่งมั่นในแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืน บริษัทจัดส่งพัสดุของเรา จึงสามารถสร้างชื่อเสียงที่แข็งแกร่งในฐานะผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือ ในการดำเนินการดังกล่าว ไม่เพียงสร้างความพึงพอใจและรักษาลูกค้าไว้เท่านั้น แต่ยังกำหนดมาตรฐานความน่าเชื่อถือและความสมบูรณ์ในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์อีกด้วย

The post บริษัทส่งพัสดุที่เชื่อได้ ต้องมีองค์ประกอบที่น่าเชื่อถืออะไรบ้าง appeared first on GMP News.

หากพูดถึงการพ่นสีให้ได้ประสิทธิภาพ และความสวยงาม ทำงานได้อย่างรวดเร็ว คงหนีไม่พ้นการใช้งานกาพ่นสีแรงดันสูง ซึ่งเป็นเครื่องมือช่างเหมาะสำหรับตกแต่งชิ้นงาน ซึ่งบทความนี้เราจะพาไปเปรียบเทียบดูระหว่างการใช้งานกาพ่นสีแรงดันสูงแบบ Gravity  กับกาพ่นสีแบบ  Pressure feed  มีความแตกต่างกันอย่างไร แบบไหนควรนำไปใช้งานที่มีความเป็นมืออาชีพสูงขึ้น เราไปหาคำตอบกัน

ความแตกต่างระหว่างกาพ่นสีแรงดันสูงแบบ Gravity VS  กาพ่นสีแบบ Pressure Feed มีอะไรบ้าง กาพ่นสีแรงดันสูงแบบ Gravity

กาพ่นสีแรงดันสูงแบบ Gravity (Gravity Feed Type) เป็นกาพ่นสีแบบใช้แรงโน้มถ่วงของโลกหรือกาพ่นสีแบบไหลลง กาพ่นสีแรงดันสูงชนิดนี้มีการไหลของสีไหลลงมายังหัวพ่นสีโดยอาศัยแรงโน้มถ่วง เป็นที่นิยมนำไปใช้งานสีที่มีความหนืดสูง เช่น การพ่นสีรองพื้น การพ่นสีโป๊ะเรือ การพ่นสีตู้ลำโพง และการพ่นอุดรอยรั่วซึมของตัวบ้าน เป็นต้น 

กาพ่นสีแรงดันสูงแบบ Gravity  ดีอย่างไร

กาพ่นสีชนิดนี้มีการออกแบบโดยอาศัยแรงโน้มถ่วงของโลกหรือลักษณะของสีจะไหลลงเข้าสู่หัวพ่นสี ทำให้เนื้อสีทั้งหมดถูกใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่มีสีตกค้าง ทำให้ประหยัดสีในการใช้งานได้เป็นอย่างดี การปรับใช้งานปืนพ่นสีสามารถทำได้ง่ายไม่มีความซับซ้อนอะไร สามารถใช้งานได้ทุกคน

การพ่นเสียแรงดันสูงแบบ Gravity  มีข้อด้อยอะไรบ้าง กาพ่นสีแรงดันสูงชนิดนี้ มีถังบรรจุสีขนาดเล็ก ทำให้สีหมดไว ผู้ใช้งานต้องหยุดเพื่อเติมสีบ่อยครั้ง กาพ่นสีแรงดันสูงชนิดนี้มีหัวพ่นสีขนาดใหญ่ทำให้สิ้นเปลืองแรงลมอัด กาพ่นสีแบบ Pressure Feed หรือ กาพ่นสีล่าง (Suction Feed Type)

กาพ่นสีแรงดันสูงชนิดนี้ได้รับการออกแบบโดยใช้แรงลมอัดช่วยในการขับเคลื่อนของเหลวไปยังหัวฉีดหรือหัวพ่นสี เป็นที่นิยมนำไปใช้งานในการพ่นสีแบบ Trans-tech และการพ่นสีแบบ ปริมาณลมสูงความดันต่ำ (High Volume Low Pressure: HVLP) นั่นเอง

กาพ่นสีแบบ Pressure Feed ดีอย่างไร

การพ่นสีชนิดนี้เหมาะสำหรับการพ่นสีในงานอุตสาหกรรมทุกชนิด โดยใช้แรงดันลมอยู่ที่ 2.5 ถึง 4 บาร์ สามารถปรับความละเอียดของเนื้อสีและเป็นอย่างดี ทำให้พ่นสีได้อย่างรวดเร็ว เนื้อสีติดง่าย และประหยัดสีได้ดีอีกด้วย

กาพ่นสีแบบ Pressure Feed มีข้อด้อยอะไรบ้าง ต้องใช้ลมอัดในการพ่นสี หากไม่ดูแลรักษาให้ดีจะทำให้สีอุดตันหัวพ่นสีได้ง่าย

สำหรับกาพ่นสีแรงดันสูงทั้ง 2  แบบนี้ มีข้อดีและข้อด้อยแตกต่างกันสามารถนำไปใช้งานขึ้นอยู่ตามความเหมาะสมหากต้องการใช้งานทั่วไป สามารถเลือกใช้กาพ่นสีแรงดันสูงแบบ Gravity ส่วนต้องการนำไปใช้งานที่มีความละเอียดสูงพ่นสีได้อย่างมีประสิทธิภาพควรเลือกใช้กาพ่นสีแรงดันสูงแบบ  Pressure feed นั่นเอง

The post กาพ่นสีแรงดันสูงแบบ Gravity VS  กาพ่นสีแบบ Pressure Feed มีความแตกต่างกันอย่างไร  appeared first on GMP News.

Get in touch with a specialist from the company!

Скачать буклет

GT X.ONE